Neocell FISH COLLAGEN + HYALURONIC ACID (Lọ: 120 viên) - Thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng
Neocell FISH COLLAGEN + HYALURONIC ACID (Lọ: 120 viên)

Fish Collagen TM + HA , một mỷ phẩm dinh dưỡng, làm đẹp vô cùng hiệu quả

 

 

 

 

Neocell FISH COLLAGEN + HYALURONIC ACID - 120 viên nang ( MỚI ) - chiết xuất từ cá

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG NEOCELL
 
CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM CỦA CỤC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ
 

 

Fish Collagen TM + HA , một mỷ phẩm dinh dưỡng vô cùng hiệu quả, với thành phần là collagen tự nhiên chiết xuất từ cá được tăng cường thêm Hyaluronic Acid và đa khoáng chất để phát triển vẻ đẹp từ bên trong với phương châm “sắc đẹp là sự diễn đạt của sức khỏe...’

 

THÀNH PHẦN :

THÀNH PHẦN

NGUỒN GỐC

HÀM LƯỢNG

% US RDA

% W/W

Fish Collagen™

Fish Skin

500mg/cap

**

90%

Hyaluronic acid

Rooster Comb

5mg/cap

**

 

Vitamin C

As Ascorbic Acid

10mg/cap

16.5%

1.8%

Copper

As Copper Gluconate

0.33mg/cap

16.5%

 

Zinc

As Zinc Oxide

0.83mg/cap

5.5%

 

Silicon

As Silicon Oxide

3.3mg/cap

**

 

Magnesium

As Magnesium Oxide

33mg/cap

8.25%

5.9%

Vitamin B12

Cyanocobalamin

0.1mcg/cap

1.65%

 

Vitamin B6

Pyridoxine

3.3mg/cap

16.5%

 

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG :

Với sự hổ trợ dinh dưỡng cùa collagen và Hyalurinic Acid ( HA ), cặp đôi tập trung vào việc tái tại hiệu quả cho da và sức khỏe của cấu trúc tế bào liên kết. Trong cơ thể, collagen và HA hầu như luôn luôn được tìm thấy cùng nhau; trong khi collagen cung cấp sức mạnh cơ học để kết nối cấu trúc tế bào thì HA với khả năng giữ nước khổng lồ, thực hiện nhiệm vụ bôi trơn các cấu trúc tế bào để cung cấp sự hydrate hóa cần thiết và giảm thiểu sự biến dạng.

Hyaluronic Acid là một loại protein được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta và được tập trung nhiều hơn ở những khu vực nơi mà phải gánh chịu sự co giãn hoặc có những thành phầm chất lỏng nhiều hơn như mắt, tai, tim và khớp, và ngay cả ở da. Khi chúng ta có tuổi, sự sản xuất chất bôi trơn quan trọng này chậm đi, hậu quả là các vết nhăn xuất hiện, đau khớp, và làm rối loạn các liên kết tế bào khác. ( Xin tham khảo thêm ở sản phẩm Hyaluronic Acid )

Collagen có chức năng như những sợi mạnh mẻ xoắn chặt xuyên suốt cơ thể tạo nên sức mạnh và sự nâng đở giúp cho các bộ phận kết chặt vào cơ thể. Khi chúng ta có tuổi, khả năng tạo ra protein collagen và các thành phần phức hôp khác chậm đi. Điều này rất quan quan trọng bởi vì collagen chiếm khoảng 70% của da và chiếm 30% tất cả protein trong cơ thể, là dạng protein phong phú nhất trong số 29 protein được biết đến trong cơ thể con người.

Collagen type 1&3 được hydro hóa trong FISH COLLACEN + H.A với khả năng bền dẻo và mạnh mẻ giúp nuôi dưỡng và hổ trợ collagen co sẳn trong dây chằng, gân, tóc, da, móng, đồng thời làm gia tăng cơ bắp gọn, chắc giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể. 90% tổng thành phần của collagen là collagen type 1&3 ! Hai loại amino acid đặc biệt thiết yếu duy nhất trong collagen là hydroxyproline và hydroxylisine không thể tìm thấy trong các thực phẩm bổ sung amino acid bình thường khác.

FISH COLLAGEN TM + HA type 1&3 sản sinh song song cấu trúc của collagen và những tế bào liên kết trong cơ thể chúng ta. Những người sử dụng collagen sẻ hấp thu tới 90% vào máu trong 4 giờ ở nơi mà hệ thống tế bào bị thương tổn và việc sử dụng collagen đã hydro hóa cho phép sự hấp thu đạt tối ta nhờ vào trọng lượng phân tử thấp nhất.

CÔNG DỤNG :

Với việc sử dụng hàng ngày FISH COLLAGEN TM + H.A, bộ đôi chất dinh dưỡng vô cùng hiệu quả này tập trung vào sự gia tăng khả năng hoạt động của các khớp, bảo vệ võng mạc, cũng như giúp duy trì làn da mượt mà, tươi trẻ, và tăng sức khỏe của các liên kết tế bào.

ĐỀ NGHỊ SỬ DỤNG:

1-2 viên/lần, 2 lần mỗi ngày. Nên uống khi đói 30 phút trước bửa ăn để tạo điều kiện hấp thu đối đa. Để đạt giá trị dinh dưỡng tốt nhất, không dùng kèm với bất kỳ loại thực phẩm bổ sung protein nào khác

 TÀI LIỆU Y DƯỢC
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Liên hệ